Mua bảo hiểm nhân thọ cho con và những mong muốn của bậc cha mẹ

Mua bảo hiểm nhân thọ cho con và những mong muốn của bậc cha mẹ
Rate this post

Sự thật về câu chuyện tham gia bảo hiểm cho con trẻ,

Trẻ em không phải là đối tượng cần ưu tiên để tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhưng vẫn có những sản phẩm dành riêng và vẫn là đối tượng mà các bậc cha mẹ đăng ký yêu cầu tham gia nhiều!

Bởi thực tế, khi làm cha làm mẹ thì tất lẽ vẫn luôn muốn mang đến cho con những điều tuyệt vời nhất, và không có nguyên nhân gì mà các chủ nhân tương lai của đất nước lại không sở hữu riêng một giải pháp bảo vệ cho mình.

Qua bao năm phát triển và tồn tại ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành riêng cho trẻ nhỏ dường như được ưu tiên hơn cả, và đối với những gia đình có con nhỏ thì chúng lại là đối tượng được đăng ký nhiều nhất.

Mục đích bởi khi đã lên bậc cha mẹ, họ luôn muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho con và hơn hết là muốn tạo một quỹ học vấn để có thể đảm bảo tương lai tốt nhất cho chúng.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con

Lý do khiến các bậc cha mẹ luôn muốn tham gia hợp đồng bảo hiểm cho con

Quỹ học vấn

90% các bậc cha mẹ muốn hình thành một quỹ này ngay từ khi lọt lòng đứa con đầu tiên, mọi kế hoạch dài hạn đều tập trung cho tuơng lai của những đứa trẻ từ đây. Tất nhiên ở khía cạnh này, chúng ta sẽ không nhắc đến những người cha mẹ vô trách nhiệm với suy nghĩ “đời cua cua máy đời cáy cáy đào”.

Quay trở lại câu chuyện, một quỹ học vấn để đến năm 18 tuổi bé có thể thực hiện ước mơ của mình cũng như định hướng của cha mẹ dành cho con thành hiện thực.

 Nếu đang làm cha, làm mẹ, bạn sẽ thực hiện kế hoạch này như thế nào?

Một tài khoản ngân hàng, dám chắc rằng 70% các ông bố bà mẹ nghĩ đến giải pháp này. Nó hoàn toàn đúng, không hề sai, nhưng không phải phương pháp tối ưu, bởi không ai đảm bảo được cho những ông bố bà mẹ đó rằng giải pháp ấy có thể hoàn hảo và đều đặn được trong một khoảng thời gian dài – cho đến năm 18 tuổi đứa trẻ an tâm hơn cho “khóa học đầu đời” của mình.

Bảo hiểm nhân thọ cho con

Một hợp đồng bảo hiểm, đây là phương án mà nhiều ông bố bà mẹ nước ngoài nghĩ đến đầu tiên thay vì một tài khoản ngân hàng, tuy nhiên ở Việt Nam thì chưa có nhiều. Đơn thuần với giải pháp này chúng vừa được bảo vệ, vừa được tích lũy. Cha mẹ cũng không quá vất vả về mặt tài chính cho tương lai học vấn của những đứa con sau này.

Lập kế hoạch cho tương lai, cho ước mơ của con trẻ chắp cánh bay

Quỹ bảo vệ

Bạn có bao giờ dám chắc được điều gì là trường tồn mãi mãi?

Đặc biệt là sức khỏe mỗi chúng ta, chẳng ai mong muốn điều không hay đến thế nhưng “cuộc sống vẫn là cuộc sống” – bạn luôn phải chấp nhận những điều khó chấp nhận.

Vậy để bảo vệ con yêu toàn diện trước mọi rủi ro, tai nạn, bệnh lý hay xấu nhất là tử vong – bạn đã bao giờ nghĩ tới phương án nào chưa? Hay thậm chí bạn chưa hề nghĩ tới những trường hợp đó, bạn cảm thấy nó “rất khó và hoàn toàn không có khả năng xảy ra”. Có ông bố bà mẹ nào chưa nghĩ đến, thì sau khi đọc bài viết này, hãy cân nhắc tới điều đó.

Hãy tìm cách bảo vệ cuộc sống con yêu của bạn một cách hoàn hảo nhất. Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp các ông bố bà mẹ thực hiện điều đó mà không cần phải quá lao tâm khổ lực khi không may con yêu gặp vấn đề sức khỏe.

Cho con sức khỏe, che chở yêu thương

Quay trở lại câu chuyện ban đầu, tại sao ở bài viết “Bảo hiểm cho con” tác giả lại nhắc ngay ở đâu câu nói “Trẻ em không phải là đối tượng cần ưu tiên để tham gia bảo hiểm nhân thọ” – không ưu tiên, chứ không phải là không cần hoặc không được mua. Bất cứ ai cũng cần và bất cứ ai cũng nên phải bảo hiểm nhân thọ.

Lập kế hoạch cho con trẻ ngay từ hôm nay

Tuy nhiên, các bậc cha mẹ, hãy đảm bảo thu nhập của mình bằng cách bảo vệ chính bản thân trước mọi rủi ro trong cuộc sống. Bởi thu nhập của bạn chính là tương lai con trẻ. Và những người làm cha, làm mẹ, những người trụ cột trong gia đình mới thực sự là đối tượng cần ưu tiên hơn cả để tham gia Bảo hiểm nhân thọ.

Chúng ta tham gia BHNT không phải vì ai đó sẽ phải ra đi, mà tham gia BHNT vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống”.

Lưu ý cha mẹ cần phải để tâm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ cho con

• Giá trị hoàn lại khi đáo hạn hợp đồng: Hợp đồng bảo hiểm đến thời kỳ đáo hạn, công ty BHNT sẽ trả lại toàn bộ số tiền khách hàng đã đăng ký

• Không nên tham gia mệnh giá bảo vệ quá cao, tài chính gia đình sẽ bị ảnh hưởng nặng. Cũng không nên chọn mệnh giá bảo vệ quá thấp vì số tiền thấp quá sẽ không đủ giải quyết nếu như có rủi ro xảy ra. Nên tham gia Đúng và Đủ, yếu tố này rất quan trọng khi tham gia bảo hiểm cho bé.

Và một lưu ý lớn nhất: Trong gia đình, nếu cha mẹ chưa có bảo hiểm thì nên mua cho cha mẹ trước rồi tham gia cho con sau.

Cuối cùng, bạn đang làm cha mẹ, hoặc chuẩn bị đón thiên thần của mình, hãy ĐĂNG KÝ NGAY để các chuyên gia tư vấn tài chính giúp bạn lựa chọn gói sản phẩm bảo hiểm cho con phù hợp nhất với nhu cầu của mình!

Để lại Bình luận

avatar
250

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

  Subscribe  
Thông báo
HỖ TRỢ 24/7