6 “lý do vàng” khiến bất kể ai cũng cần phải tham gia Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bạn có thể từ chối bảo hiểm nhân thọ, tuy nhiên rủi ro trong cuộc sống này chắc chắn không bao giờ từ chối bạn. Bảo hiểm không mang lại cho bạn tiền, nhưng nó bảo vệ tiền của bạn ngay khi bạn không còn khả năng tạo ra thu nhập.

Có vô vàn lý do bạn từ chối bảo hiểm và chúng cũng chính là lý do khiến bạn cần phải tham gia bảo hiểm ngay hôm nay. Trước hết, hãy cùng tìm hiểu về bản chất của bảo hiểm, bạn sẽ thấy được câu trả lời cho câu hỏi: “Tại sao ai cũng cần có bảo hiểm nhân thọ”.

Bảo hiểm nhân thọ là 1 kế hoạch duy nhất đảm bảo chi trả 1 khoản tiền biết trước vào một thời điểm không biết trước. Chúng ta có thể lảng tránh bảo hiểm nhân thọ nhưng chúng ta không thể lảng tránh được những bất ngờ trong cuộc sống”.

Lý do vàng số 1: Bảo hiểm nhân thọ – Giải quyết mọi vấn đề rủi ro trong cuộc sống

Đây là điều duy nhất chỉ có ở bảo hiểm nhân thọ và chỉ “cậu bạn” này mới có thể giải quyết được những vấn đề rủi ro trong cuộc sống của bạn. Nhắc về rủi ro, có vô vàn những chuyện xấu bất ngờ ập tới mà bạn không thể lường trước được. Tai nạn, ốm đau, bệnh tật, mất sớm,….những vấn đề này hoàn toàn có thể xảy ra bất cứ lúc nào ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống mỗi con người.

Thế nhưng, chúng ta hoàn toàn có thể đề phòng nó, hiểu đơn giản, là tạo ra một tấm giáp sắt cho cuộc đời này, để chống chọi lại mỗi tai ương.

Bảo hiểm giải quyết mọi vấn đề rủi ro trong cuộc sống

Bảo hiểm nhân thọ lúc này là gì? Đơn giản và dễ hiểu, một khoản tiền hình thành và xuất hiện ngay lập tức rơi vào tay những đứa con của bạn ngay khi bố mẹ nó không còn khả năng tạo ra thu nhập. Hay một cách khác, nó là một phương tiện đảm bảo về mặt tài chính, khắc phục hậu quả nếu như không may rủi ro ập đến với gia đình mỗi chúng ta.

Giả sử, một khi nào đó không may cha mẹ gặp rủi ro và không còn khả năng tạo ra tài chính, đặt câu hỏi nhỏ, ai sẽ là người lo cho tương lai những đứa trẻ? Có ai dám đảm bảo cha mẹ chúng sẽ có sức khỏe tốt để lo cho chúng trong suốt quãng đời còn lại? Ở đây, bảo hiểm nhân thọ chính là câu chuyện giúp cha mẹ có thể bảo vệ an toàn cho tương lai con trẻ, đảm bảo chúng vẫn có thể đi học và phát triển ở một môi trường tốt nhất, ngay khi cha mẹ chúng không còn tạo ra thu nhập.

Bạn có thể tránh xa bảo hiểm nhân thọ nhưng không thể tránh xa được rủi ro vậy sao không tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay khi còn có thể để an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

Lý do vàng thứ 2: Bảo hiểm nhân thọ – Một kênh tiết kiệm dài hạn cho mọi gia đình

Bạn bỏ trứng vào một giỏ hay bỏ trứng vào nhiều giỏ? Hiện nay, có khá nhiều kênh tiết kiệm và đầu tư sinh lãi đảm bảo số tiền bạn kiếm ra giúp cuộc sống được đảm bảo hơn trong tương lai. Bảo hiểm nhân thọ là một kênh tiết kiệm dài hạn cấp cao.

Tại sao lại nói bảo hiểm nhân thọ là một hình thức tiết kiệm cấp cao?

Thứ 1, thay vì cất giữ trong két sắt hay ngân hàng, tham gia bảo hiểm là một hình thức tiết kiệm khôn ngoan. Hàng ngày chỉ cần để lại vài chục ngàn đến 100 ngàn, bạn đã sẵn sàng có một quỹ bảo vệ lên đến hàng trăm triệu ngay lập tức. Hình thức tiết kiệm này không những đều đặn mà còn có kỷ luật.

Thứ 2, không đơn giản là tiết kiệm, bảo hiểm là bảo vệ. Chẳng may ai đó qua đời, người thân của họ sẽ nhận được một khoản tiền nhất định trao cho người thân của họ. Một món quà đảm bảo cuộc sống gia đình bù đắp cho mất mát đã xảy ra. Điều này sẽ không có nếu như bạn lựa chọn tiết kiệm tại ngân hàng.

Thứ 3, dù là tiết kiệm, tuy nhiên không phải lúc nào bạn muốn rút ra cũng được, điều này tạo nên tính kỷ luật, xóa bỏ suy nghĩ “rút tiền cho những chi phí không đáng” làm hỏng kế hoạch tiết kiệm của gia đình bạn.

Mỗi tháng bỏ ra 10% thu nhập nó có quá ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn? Nó có khiến cuộc sống của bạn chật vật hơn? Bạn vẫn có thể sử dụng kênh tiết kiệm ngắn hạn như ngân hàng, tuy nhiên vừa tiết kiệm vừa được bảo vệ chỉ từ 10% thu nhập mỗi tháng, đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ – quả thực là một sự lựa chọn thông minh hơn cả.

Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn tiết kiệm tiền một cách có kỷ luật

Lý do vàng thứ 3, Bảo hiểm nhân thọ – Chắp cánh ước mơ, đảm bảo tương lai con trẻ

Bạn muốn tạo một quỹ học vấn cho con? Đã bao giờ bạn ngồi lại, định hướng tương lai cho những đứa con của mình và tính số tiền cần cho chúng đảm bảo tương lai và thực hiện những ước mơ của chúng sau này?

Bảo hiểm nhân thọ – chắp cánh tương lai con trẻ

Bảo hiểm nhân thọ với những quyền lợi nhân văn, thúc đẩy nhiều hơn cho con trẻ có động lực trên con đường thực hiện ước mơ của mình, một phần thưởng nhỏ ghi dấu những năm tháng học tập vất vả của con trẻ, giúp con vững bước hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thực sự là món quà ý nghĩa dành tặng cho con yêu của bạn, bảo vệ chúng trên những bước đi đầu đời.

Lý do vàng thứ 4, bảo vệ thu nhập, tạo thu nhập ngay khi không còn khả năng lao động

Nếu có một ngày mai nào đó, bệnh tật ốm đau đến hỏi thăm bạn, thì ngay khi ấy, thu nhập của bạn sẽ bị ảnh hưởng hoặc thậm chí là không còn khả năng tạo ra.

Công ty bảo hiểm luôn ra những giải pháp hữu hiệu đáp ứng nhu cầu khác nhau và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Giải pháp đó chính là khoản tiền xuất hiện xoa dịu nếu như gia đình đó không may mắc phải căn bệnh ung thư tài chính và thực tế là mắc phải những bạo bệnh mà con người ta khó tránh khỏi.

Bảo hiểm bảo vệ thu nhập ngay khi không còn khả năng tạo ra lao động 

Bảo hiểm thực hiện nghĩa vụ chu cấp một khoản tiền thay thế cho thu nhập nếu như bạn không may nằm viện, thanh toán ngay lập tức một khoản tiền hỗ trợ nếu mắc bệnh hiểm nghèo. Hàng ngàn rủi ro có thể xảy ra, ai là người sẽ hỗ trợ được cho bạn và gia đình một khoản tiền lớn ngay lúc đó? Và bất hạnh lớn xảy ra, bạn không còn khả năng tạo thu nhập, lúc này công ty bảo hiểm xuất hiện và trở thành người bạn giúp gia đình, người thân và đặc biệt những đứa con của bạn trang trải được cuộc sống và đảm bảo được tương lai về sau của chúng.

Bảo hiểm đảm bảo về mặt tài chính nhằm khắc phục hậu quả khi rủi ro bất ngờ xảy ra.

Lý do vàng thứ 5, Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn ngay lập tức sở hữu một tài sản tức thời

Khác với ngân hàng “tiết kiệm rồi mới có”, bảo hiểm nhân thọ hoạt động theo nguyên tắc “có rồi mới tiết kiệm” – ngay khi tham gia một hợp đồng bảo hiểm kỳ đầu tiên, bạn đã định giá bản thân với khối tài sản lên đến hàng trăm triệu.

Tiết kiệm trong 20 năm nhưng được bảo vệ trọn đời, nếu may mắn không có rủi ro xảy ra trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ nhận được một quỹ hưu trí gồm tổng số tiền mình đã đóng cùng với lãi và một số khoản tiền khác kèm theo hợp đồng. Nhưng lỡ không may thì hợp đồng bảo hiểm đó ngay tức khắc tạo ra một khoản tiền lớn và đó chính là tài sản tức thời thuộc quyền sở hữu của bạn.

Lý do vàng thứ 6, Bảo hiểm nhân thọ giúp bạn có được một quỹ hưu trí khi về già

Đã khi nào bạn ngồi ngẫm và tính toán cho tương lai sau này của mình khi đến tuổi nghỉ hưu? Có lẽ là không nếu như bạn không phải là người lo xa.

Bảo hiểm bảo vệ thu nhập khi về già

Hợp đồng bảo hiểm chính là câu trả lời cho câu hỏi trên, hãy thu xếp ngay từ bây giờ để tuổi già đến đúng với ý nghĩa an nhàn như vốn có của nó.

Người nuôi bản thân chúng ta khi về già chính là bản thân chúng ta khi còn trẻ.

Tham gia bảo hiểm là bạn đã lựa chọn một kênh tiết kiệm và bảo vệ đúng đắn, tình yêu cho gia đình vẫn còn tồn tại ngay khi bạn không may không còn. 6 lý do trên đây đã đủ để bạn quyết định tham gia cho mình một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngay lập tức?

Đăng ký tư vấn để các chuyên gia trong lĩnh vực giúp bạn thiết kế một giải pháp phù hợp nhất đối với bản thân và gia đình.

HỖ TRỢ 24/7